SỰ THUẦN KHIẾT ĐẾN LẠ KỲ

Cuộc hành trình đẹp như mơ đến Ba Tư cổ đại, quê hương của một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Giữa những cung điện trang hoàng lộng lẫy, những khoảng sân ngập tràn ánh sáng, những khu vườn ngập tràn hương thơm say đắm là tiếng róc rách tạo cảm giác thư thái đến lạ kỳ từ những đài phun nước.

Trong tiếng Ba Tư, từ “Pairidaeza” có nghĩa là những khu vườn thiên đường. Bởi vẻ đẹp hùng vĩ của chúng – những khu vườn Ba Tư đã truyền cảm hứng cho các nghệ nhân văn hoá phương Đông, cũng như các xưởng điều chế nước hoa.

img gru persia
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

GIẤC MƠ BA TƯ

profumo persia

NƯỚC HOA

Một mùi hương thơm dịu với sự hoà quyện giữa hơi thở ấm áp của hổ phách, chút ngọt ngào của hoa nhài, hương lựu êm dịu.

doccia persia

SỮA TẮM 250ML

Sữa tắm giúp tái tạo cơ thể và các giác quan. Công thức là sự kết hợp các đặc tính chống oxy hóa của Lựu với tác dụng tái cân bằng cơ thể.

bagno-persia

SỮA TẮM 500ML

Tạo lớp bọt mềm mại giàu dưỡng chất bao bọc làn da mịn màng như lụa, vỗ về các giác quan chu du hành trình nghìn lẻ một đêm.

giac mo ba tu1

HƯƠNG THƠM

Giấc Mơ Ba Tư mang một mùi hương thơm dịu với sự hoà quyện giữa hơi thở ấm áp của hổ phách, chút ngọt ngào của hoa nhài, hương lựu êm dịu và phảng phất đâu đó hương trà đỏ thuần khiết đến đắm say.

Giấc Mơ Ba Tư như làm sống lại linh hồn của thiên nhiên, một sự tái sinh của đất trời nơi đây.

giac mo ba tu5 1

THÀNH PHẦN

Hạt lựu đỏ

Ở Ba Tư, trái lựu tượng trưng cho sự thịnh vượng và màu mỡ. Trong nước hoa, lựu được sử dụng để chiết xuất ra mùi hương của sự thư thái, sự ngọt ngào thuần khiết của nó làm tan chảy các giác quan.

Hồng trà đỏ

Uống hồng trà hàng ngày dường như là một nghi thức lâu đời tại Ba Tư. Mùi hương của trà khuyếch tán trong không khí, đem lại cảm giác hạnh phúc cho thể xác và tinh thần.

giac mo ba tu1