SỰ TÁI TẠO CỦA THIÊN NHIÊN

Forest Bathing – Tắm rừng, được dựa trên một tập tục của Nhật Bản gọi là “shinrin-yoku,” có nghĩa là “đắm chìm trong bầu không khí của rừng”.

Khoa học đã chứng minh đây là phương pháp trị liệu tâm lý lành mạnh, thân thiện với môi trường. Đi bộ và thư giãn, trải nghiệm không gian núi rừng, đắm chìm giữa những tán cây xanh biếc giúp con người ta giải toả căng thẳng từ cuộc sống bồn bề xung quanh.

img gru forest
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

KHU RỪNG HUYỀN BÍ

profumo 02

NƯỚC HOA

Mùi hương tinh tế của Hoa súng trắng hòa quyện với hương thơm ấm áp của Gỗ Hinoki, mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống tươi mới, rạng rỡ và huyền bí.

doccia 2

SỮA TẮM 250ML

KHU RỪNG HUYỀN BÍ được thiết kế đặc biệt để mang lại cảm giác khỏe khoắn, khiến cho bạn cảm thấy như đang đi dạo trong một khu rừng xanh tươi.

bagno 1

SỮA TẮM 500ML

Sữa tắm với hương nước hoa nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và tế bào chết trên làn da của bạn, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn dễ chịu và khỏe khoắn.

khu rung huyen bi1

HƯƠNG THƠM

Mang trong mình một mùi hương unisex, với hương gỗ và hương cam quýt mát lành, KHU RỪNG HUYỀN BÍ được thiết kế đặc biệt để mang lại cảm giác khỏe khoắn, khiến cho bạn cảm thấy như đang đi dạo trong một khu rừng xanh tươi.

khu rung huyen bi1

THÀNH PHẦN

Gỗ HINOKI

Đây là một trong năm loại cây quý hiếm của Nhật Bản, biểu tượng của sự tinh khiết và chữa lành, được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng thế kỷ.

Hoa súng

Là loài hoa có nguồn gốc từ châu Á, hoa súng đã được coi là biểu tượng của sự tái sinh từ xa xưa. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nghi lễ làm đẹp ở phương Đông vì đặc tính làm dịu và dưỡng ẩm cho làn da Đông Á.

khu rung huyen bi2