NGHI LỄ CỦA SỰ TRONG SẠCH

Từ tiếng Hy Lạp THALASSA = BIỂN và THÉRAPEIA = ĐIỀU TRỊ

Thalassotherapy là một phương pháp điều trị tự nhiên khai thác các đặc tính có lợi của nước biển và khí hậu biển, để tái tạo cơ thể và mang lại sức khỏe dồi dào cho tinh thần. Thuật ngữ này được đặt ra lần đầu tiên ở Brittany vào thế kỷ 19, mặc dù tác dụng chào của nước đã được biết đến từ thời cổ đại.

Thật vậy, đối với hầu hết các nền văn hóa phương Đông, nước luôn là nguồn cảm hứng, cũng như một phần thiết yếu và quý giá của cuộc sống, một yếu tố kết nối tâm trí, cơ thể và tinh thần.

img gru thai
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

LIỆU PHÁP THALASSO

thalasso 0

NƯỚC HOA

Một bó hoa tinh tế, tươi tắn và rực rỡ thể hiện bầu không khí vượt thời gian của thiên đường của Quần đảo Fiji...

thalasso 1

SỮA TẮM 250ML

Lấy cảm hứng từ các nghi lễ làm đẹp của tổ tiên ở quần đảo Fiji, nghi lễ Liệu pháp Thalasso tôn vinh sức mạnh...

thalasso

SỮA TẮM 500ML

Lấy cảm hứng từ các nghi lễ làm đẹp của tổ tiên ở quần đảo Fiji, nghi lễ Liệu pháp Thalasso tôn vinh sức mạnh...

Thalasso1

HƯƠNG THƠM

Một cuộc hành trình khứu giác thoát khỏi cuộc sống hàng ngày, một cuộc trốn chạy đến những góc ngoạn mục của thế giới, được bao quanh bởi làn nước màu ngọc lam, nơi bạn có thể tìm thấy sự bình yên bên trong của mình.

Trong đầu dư âm của chanh và cam Bergamot nhạt dần để lộ ra một trái tim của muối và tảo, với lớp nền đáng ngạc nhiên là mùi tuyết tùng và xạ hương, mang đến cảm giác tươi mới.

Thalasso1

THÀNH PHẦN

SEAWEED: hỗn hợp tảo biển quý giá (Dulse, Undaria Pinnatifida và Nori) được lựa chọn để chống oxy hóa, làm dịu và giữ ẩm cho da. Giàu khoáng chất, chất chống oxy hóa và vitamin, chúng ngậm nước và làm sạch da.

NƯỚC CỦA ĐẢO FIJI: được chiết xuất ở lòng Thái Bình Dương, cách lục địa gần nhất 1500 km, được gió đại dương lọc sạch và lọc nhờ con đường dài giữa các tảng đá, là một trong những loại nước khoáng tinh khiết nhất trên thế giới. Nhờ hàm lượng canxi, magiê và silica cao, nó cung cấp cho làn da đủ độ ẩm và sự tươi mới cần thiết.

Thalasso