SỰ TINH TẾ

Người Ai Cập cổ đại yêu cái đẹp và dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho việc chăm sóc cơ thể của họ. Họ là những người sành sỏi về mỹ phẩm và là bậc thầy trong việc sản xuất nước hoa.

Với người Ai Cập, nước hoa đóng một vai trò quan trọng, chúng không chỉ là con đường kết nối giữa con người và các vị thần mà còn được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo và làm cho bản thân trở nên quyến rũ.

img gru aegyptus
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

THẢO MỘC AI CẬP

egitto

KEM DƯỠNG

Kết cấu kem mềm mại giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ cho da và lưu lại hương thơm đầy mê hoặc từ những công thức cổ xưa

Aegyptus

SỮA TẮM 250ML

Sự kết hợp kỳ diệu của các loại hoa tươi và hương liệu đến từ thảo mộc đặc trưng vùng sông Nile sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc...

FAA1194 TDO BC Aegyptus 500ml

SỮA TẮM 500ML

Hương thơm thảo mộc Ai Cập cổ đại - cái nôi của nước hoa, tạo nên bầu không khí thư thái trong căn phòng tắm ấm áp...

Thao moc ai cap

HƯƠNG THƠM

Hương thơm thảo mộc Ai Cập cổ đại – cái nôi của nước hoa, tạo nên bầu không khí thư thái trong căn phòng tắm ấm áp với hương thơm đầy mê hoặc.

Đó là mùi hương của trái cây, ngọc lan tây đầy hấp dẫn và quý giá hòa, điểm xuyết những nốt hương ấm áp diệu kỳ của các loại gia vị và gỗ phương Đông.

Thao moc ai cap

THÀNH PHẦN

Chiết xuất từ tinh chất của sữa cây cói Papyrus giàu muối khoáng với đặc tính nuôi dưỡng và phục hồi làn da mềm mại, mịn màng cùng tinh chất Hoa huệ sông Nile với mùi hương thư giãn, êm dịu.

Sự kết hợp kỳ diệu của các loại hoa tươi và hương liệu đến từ thảo mộc đặc trưng vùng sông Nile sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc như đang ở giữa bầu không khí của Ai Cập cổ đại.

Thao moc ai cap1 1