Cảnh giác sữa tắm giả mạo nhãn hiệu Tesori d’Oriente với những thủ đoạn cực tinh vi

Ngày 23 tháng 06 năm 2022, Đội Quản lý thị trường số 10 – Cục QLTT tỉnh Thanh Hoá đã bất ngờ tiến hành kiểm tra Hộ kinh doanh địa chỉ tại 171 đường Nguyễn Trãi, thành phố Thanh Hóa và phát hiện số lượng lớn hàng hóa mỹ phẩm không nguồn gốc, trong đó có sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Tesori D’oriente.

Đội QLTT số 10 đã tiến hành tạm giữ và Đoàn kiểm tra đã gửi tư liệu về số lượng 50 chai sữa tắm giả nhãn hiệu Tesori D’oriente để gửi cho Công ty TNHH SX và DVTM BNB chúng tôi làm căn cứ xác định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Căn cứ trên các thông tin, hình ảnh và bằng chứng đội QLTT số 10 – Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa gửi đến, chúng tôi xác nhận những sản phẩm trên có dấu hiệu giả mạo và không được phân phối bởi Công ty chúng tôi.

Là một trong những nhãn hàng có sản phẩm bị làm nhái, làm giả nhiều nhất trên thị trường, Eurostars Vietnam luôn là ngọn cơ đầu trong việc đấu tranh chống hàng nhái, hàng giả nhằm giữ uy tín nhãn hàng đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng nhằm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

1659441208 phpzf420i

Phân biệt hàng chính hãng với hàng giả

Hiện trạng kinh doanh, buôn bán hàng lậu, hàng giả mạo, hàng không rõ nguồn gốc các sản phẩm hóa mỹ phẩm vẫn luôn là vấn đề nhức nhối. Có nhiều nhà bán sẵn sàng vì lợi nhuận trước mắt mà kinh doanh trên sức khỏe người tiêu dùng và thậm chí lừa dối người tiêu dùng bằng những thủ đoạn tinh vi để trục lợi như: giả mạo tem phụ, tem QR, khẳng định là sản phẩm chính hãng nhưng thông tin Công ty là Công ty ma.

Vì vậy, kính mong Quý khách hàng cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về cách nhận diện hàng giả – hàng nhập khẩu chính hãng thương hiệu Tesori d’Oriente.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT