CHÍNH THỨC RA MẮT: SỮA TẮM NƯỚC HOA TESORI D’ORIENTE GIẤC MƠ BA TƯ VÀ GỖ THÔNG HINOKI

Sau nhiều ngày úp mở, Tesori d’Oriente chính thức giới thiệu đến khách hàng 2 dòng sản phẩm hoàn toàn mới của mình: Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Giấc mơ Ba Tư và sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Gỗ thông Hinoki. Hai sản phẩm vẫn giữ vững những đặc điểm nội trội:

  • Độ pH 5.5 vô cùng dịu nhẹ với làn da, giúp da ẩm mịn
  • Cấu trúc 3 tầng hương thơm độc đáo của nước hoa xa xỉ
  • Tiêu chí 4 không: Không chất bảo quản và chất cô đặc, không dầu khoáng, không silicone, không chất tạo màu

Với 2 sản phẩm mới lần này, Tesori d’Oriente lấy cảm hứng từ cuộc du hành đến chốn “nghìn lẻ một đêm” và khám phá nghi thức tắm rừng, giúp cân bẳng cơ thể, chữa lành từ bên trong.

  • Giấc Mơ Ba Tư: mang một mùi hương thơm dịu với sự hoà quyện giữa hơi thở ấm áp của hổ phách, chút ngọt ngào của hoa nhài, hương lựu êm dịu và phảng phất đâu đó hương trà đỏ thuần khiết đến đắm say.
Sữa tắm nước hoa Tesori d'Oriente Giấc mơ Ba Tư
Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Giấc mơ Ba Tư

 

  • Gỗ thông Hinoki: mang trong mình một mùi hương unisex, với hương gỗ, hoa súng và cam quýt mát lành.
Sữa tắm nước hoa Tesori d'Oriente Gỗ thông Hinoki
Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Gỗ thông Hinoki

Tiếp tục theo dõi Tesori d’Oriente Vietnam để cập nhật thêm thông tin về sản phẩm cũng như chương trình ưu đãi áp dụng cho sản phẩm mới nhé!

Đừng quên từ ngày 01/11 đến 31/12/2022, khi mua một trong những sản phẩm: Sữa tắm 500ml, Dưỡng thể, Nước hoa & Tinh dầu tắm bạn sẽ có cơ hội cào và trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị: xe tay ga Janus, chuyến du lịch Châu Á, máy lọc không khí… và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Tổng giá trị quà tặng lên đến 3,3 tỷ đồng. Truy cập ngày: http://tesori.vn/quet-ngay/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT

Mới Nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT