Phân biệt Hàng chính hãng & Hàng giả thương hiệu Tesori d’Oriente

Eurostars rất hân hạnh khi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối chính thức Tesori d’Oriente – là một thương hiệu sữa tắm hàng đầu tại Ý trong suốt 20 năm qua với hàng trăm triệu sản phẩm được tiêu thụ xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Sau 18 năm xuất hiện trên thị trường, Tesori d’Oriente ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt.
Lợi dụng sự uy tín của nhãn hiệu, nhiều cá nhân, tổ chức đã ngang nhiên trái phép sản xuất những lô sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, vi phạm nhãn hiệu… để tuồn ra thị trường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng mà còn khiến các doanh nghiệp làm ăn chân chính trở thành nạn nhân, chịu nhiều tổn thất lớn về lợi nhuận, hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
Tesori d’Oriente Vietnam xin gửi đến quý khách hàng, đối tác bảng so sánh hàng giả và hàng thật đang lưu hành trên thị trường. Mong rằng với tài liệu này, quý khách hàng, đối tác đã có thêm kiến thức để chọn lựa những sản phẩm chính hãng, chất lượng từ Tesori d’Oriente!
1 1 2 3

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT

Mới Nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT