PHÓNG SỰ VTV VỀ SỮA TẮM GIẢ THƯƠNG HIỆU TESORI D’ORIENTE

phóng sự VTV

Vừa qua, tối ngày 14/07 lúc 21h50 trên kênh VTV1 – Chương trình “Chống buôn lậu, hàng giả – Bảo vệ người tiêu dùng” đã phát sóng phóng sự về thương hiệu Tesori d’Oriente.

Với những thủ đoạn tinh vi để trục lợi như: giả mạo tem phụ, tem QR, bao bì, nhãn mác… đã khiến nhiều người tiêu dùng khó phân biệt và mua phải sản phẩm kém chất lượng cho bản thân và gia đình.

Sữa tắm giả nhãn hiệu Tesori d'Oriente
Sữa tắm giả nhãn hiệu Tesori d’Oriente

Nhãn hiệu Tesori d’Oriente được công ty Cổ phần Ngôi sao Châu Âu phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tem phụ, tem QR được thiết kế, in ấn tỉ mỉ, tinh xảo cung cấp đầy đủ: địa chỉ, số điện thoại rõ ràng cùng số giấy phép được Bộ Y Tế cấp phép cho mỗi sản phẩm, mang đến những thông tin khách quan nhất cho người tiêu dùng Việt.

Tem phụ được thiết kế, in ấn tỉ mỉ, đầy đủ thông tin
Tem phụ được thiết kế, in ấn tỉ mỉ, đầy đủ thông tin

Trong khi đó, hàng giả, hàng vi phạm nhãn hiệu do Công ty ma Nhật Tuệ Minh – Thanh hoá (trước đây là Dgroup) thường được quảng cáo có tem Nhập khẩu và phân phối để đánh lừa khách hàng, người tiêu dùng. Nhưng theo thực tế điều tra, trên cả tem và hoá đơn là giấy tờ đều viết chung chung là sữa tắm nhưng không có số thông tin, số hiệu cụ thể cũng như không được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hàng giả, hàng vi phạm nhãn hiệu Tesori d'Oriente do Công ty ma Nhật Tuệ Minh tuồn ra thị trường
Hàng giả, hàng vi phạm nhãn hiệu Tesori d’Oriente do Công ty ma Nhật Tuệ Minh tuồn ra thị trường

Phóng sự mang tính thời sự cao đồng thời thể hiện sự quyết tâm đấu tranh bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng của nhãn hiệu Tesori d’Oriente. Qua đó, phóng sự cũng giúp người tiêu dùng nâng cao cảnh giác, hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ quyền lợi chính mình.

Cùng Tesori d’Oriente theo dõi phóng sự tại đây!

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT