[ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM] RA MẮT: DƯỠNG THỂ TESORI D’ORIENTE THANH LONG DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sau nhiều ngày úp mở, Tesori d’Oriente Vietnam xin chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hoàn toàn mới: Dưỡng thể nước hoa Tesori d’Oriente hương Thanh Long. Đây là sản phẩm được Tập đoàn CONTER S.r.l. sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam sau khi nhận được sự yêu thích của khách hàng Việt Nam với mùi hương này.

Sản phẩm dưỡng thể Tesori d’Oriente Thanh Long chắc chắn sẽ nằm trong danh sách must-have trong mùa đông này bởi:

  • Tinh chất hoa thanh long giúp chống lão hóa, dưỡng ẩm làn da mềm mại, chống nứt nẻ, khô rát da.
  • Bảo vệ da hàng ngày khỏi các tác nhân bên ngoài và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.
  • Cấu trúc 3 tầng hương thơm độc đáo từ những thành phần tạo nên nước hoa Thanh Long độc quyền từ Tesori d’Oriente: thanh long, hạnh nhân, ngọc lan tây, vani, gỗ đàn hương…
  • Tiêu chí 3 không: Không chất bảo quản và chất cô đặc, không dầu khoáng, không chất tạo màu

duong the thanh long

Dưỡng thể thanh long

Tiếp tục theo dõi Tesori d’Oriente Vietnam để cập nhật thêm thông tin về sản phẩm cũng như chương trình ưu đãi áp dụng cho sản phẩm mới nhé!

Đừng quên từ ngày 01/11 đến 31/12/2022, khi mua một trong những sản phẩm: Sữa tắm 500ml, Dưỡng thể, Nước hoa & Tinh dầu tắm bạn sẽ có cơ hội cào và trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị: xe tay ga Janus, chuyến du lịch Châu Á, máy lọc không khí… và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Tổng giá trị quà tặng lên đến 3,3 tỷ đồng. Truy cập ngày: http://tesori.vn/quet-ngay/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT