TESORI D’ORIENTE VIỆT NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

2023 là một năm vô cùng đặc biệt với Tesori d’Oriente Việt Nam – tròn 20 năm các sản phẩm Tesori d’Oriente có mặt tại Việt Nam và 10 năm sản phẩm sữa tắm nước hoa Hoa sen là top sản phẩm sữa tắm bán chạy nhất Châu Á.

Để tri ân khách hàng và đối tác đã ủng hộ, đồng hành, gắn bó cùng Tesori d’Oriente suốt thời gian qua, đồng thời để giới thiệu những sản phẩm mới, lan tỏa thêm mùi hương độc đáo mới tới người tiêu dùng, Eurostars cùng Tesori d’Oriente Vietnam triển khai một loạt các chương trình KHUYẾN MẠI LỚN để quý khách hàng DÙNG THỬ các sản phẩm với MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ.

Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc, đồng bộ, công bằng trên các kênh online và offline, truyền thống và hiện đại với sự tham gia của toàn bộ hệ thống khách hàng, đối tác công ty và các KOLs, KOCs lớn nhỏ.

Cùng đón chờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Tesori d’Oriente Việt Nam. Một lần nữa xin chân thành cám ơn quý đối tác, quý khách hàng đã ủng hộ Eurostars JSC và Tesori d’Oriente trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được phụng sự quý khách hàng trong tương lai.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT