TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “MUA SỮA TẮM NƯỚC HOA – TRÚNG XE TAY GA” CỦA TESORI D’ORIENTE

Chương trình “Mua sữa tắm nước hoa, trúng xe tay ga” là chương trình tri ân khách hàng do thương hiệu chăm sóc cơ thể Tesori d’Oriente tổ chức. Chương trình áp dụng với các sản phẩm: Sữa tắm 500ml, Dưỡng thể, Nước hoa & Tinh dầu tắm. Khi mua và quét mã bạn sẽ có cơ hội cào và trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị: xe tay ga Janus, chuyến du lịch Châu Á, máy lọc không khí… và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Cơ hội trúng thưởng 100% với tổng giá trị quà tặng lên đến 3 tỷ đồng.

Sau 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút 3033 lượt quét và nhận quà trúng thưởng. Rất nhiều khách hàng hào hứng chia sẻ chương trình trên các kênh mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok cá nhân khiến sức nóng của chương trình không ngừng được lan tỏa.

Sau khi kết thúc chương trình, ban tổ chức đã tìm ra được những khách hàng may mắn đã là chủ nhân của nhiều phần quà giá trị:

  • 01 Giải nhất: 01 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm.
  • 02 Giải tư: mỗi giải 01 set nến mini Tesori d’Oriente.
  • 02 Giải năm: mỗi giải 01 hũ kem dưỡng thể Tesori d’Oriente.
  • 27 Giải sáu: mỗi giải 01 tuýp sữa tắm 250ml Tesori d’Oriente.
  • 304 Giải bảy: mỗi giải 01 voucher 60.000 đồng.
  • 650 Giải khuyến khích: mỗi giải 01 voucher 35.000 đồng.
  • 2047 Giải động viên: mỗi giải 01 voucher 20.000 đồng.
141
Chương trình đã thu hút 3033 lượt quét và nhận quà trúng thưởng
142
01 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm đã được trao đến khách hàng
143
Hàng trăm khách hàng hào hứng chia sẻ chương trình trên các kênh mạng xã hội

Đối với những phần quà chưa tìm thấy chủ nhân, Tesori d’Oriente xin được đưa vào quỹ khuyến dùng nhằm mang đến cho quý khách hàng trong những chương trình tri ân khách hàng sắp tới.

Tesori d’Oriente chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mãi và đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng nhãn hàng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất về Bio-acimin tại các kênh.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT

Mới Nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT