Phương thức thanh toán

news-image

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Cảm ơ quý khách đã quan tâm đến Phương thức thanh toán trên hệ thống phân phối của Tesori d'Oriente Vietnam. Để đảm bảo quá trình mua hàng được diễn ra thành công, quý khách có thể thanh toán qua các hình thức sau đây:

1. Thanh toán chuyển khoản

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản ngân hàng sau (Chi phí chuyển khoản nếu phát sinh sẽ do khách hàng chi trả):

Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (TECHCOMBANK)

Số tài khoản: 19020389585019

Chủ TK: Nguyễn Hải Yến. 

Hoặc 

Tên ngân hàng: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Số tài khoản: 12610000925251

Chủ TK: Nguyễn Hải Yến

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Tesori d'Oriente Vietnam sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

2. Thanh toán trực tiếp

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua Fanpage Tesori d'Oriente Vietnam. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

- Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Tesori d'Oriente Vietnam chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

- Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được Tesori d'Oriente Vietnam hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.

*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng

Nếu quý khách cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về việc thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08.888.659.69

 

Chia sẻ
Chat