mobile
QRweb

21H

HÀNG NGÀY

QUÉT MÃ QR
100% TRÚNG QUÀ

Bộ sưu tập sữa tắm, nước hoa, dưỡng da Tesori D’ Oriente là sự kết hợp hài hòa của công nghệ chế tạo mỹ phẩm Italy và công thức bí truyền qua hàng ngàn năm của các hoàng gia Phương Đông về chăm sóc cơ thể. Sản phẩm là sự kết hợp tài tình những tinh chất thảo dược quý từ khắp thế giới giúp làm mềm, giữ ẩm, tăng khả năng tái tạo sức sống cho từng làn da riêng biệt. Sữa tắm nước hoa Tesori D’ Oriente còn ghi dấu ấn độc đáo với cấu trúc 3 tầng hương thơm thường chỉ có ở các loại nước hoa cao cấp, giúp da giữ lại hương thơm có thể lên đến 8 giờ.

100 trung qua 1

TESORI VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG
CHO CÁC SẢN PHẨM

img pattern loto

TESORI VIỆT NAM

CÁCH THỨC THAM GIA
CHƯƠNG TRÌNH

QR buoc1

BƯỚC 1

Tìm và cào lớp phủ bạc trên tem QR để xuất hiện mã QR đầy đủ

QR buoc 2

BƯỚC 2

Khách hàng tiến hành quét tem QR và điền đầy đủ thông tin tham gia theo mẫu có sẵn

Vong quay

BƯỚC 3

Tiến hành quay trúng thưởng bằng thao tác ấn vào nút “Quay” trên hình trò chơi có tên “Vòng quay may mắn”  vào lúc 21h hàng ngày

bg gai thuong
Giaithuong tesori

TESORI VIỆT NAM

GIẢI THƯỞNG
HẤP DẪN

TRAO GIẢI THƯỞNG
CHƯƠNG TRÌNH

QUA
0
ĐÃ TRÚNG GIẢI
0
GIẢI THƯỞNG CÒN LẠI
0
TỔNG GIẢI THƯỞNG

Anh Nguyễn Văn Quảng đã trúng Voucher 60k Chị Nhật Linh đã tham gia chơi Chị Phùng Văn Nhung đã tham gia Anh Văn Phú đã tham gia Anh Việt Phát đã trúng giải khuyến kích Chị Nhung đã tham gia Anh Việt Anh đã trúng voucher 60k Chị Lan Anh đã tham gia

Anh Văn Quảng
đã trúng Voucher 60k
Chị Nhật Linh
đã tham gia chơi
Chị Phùng Văn Nhung
đã tham gia
Anh Văn Phú
đã tham gia
Anh Việt Phát đã trúng
giải khuyến kích
Chị Nhung đã tham gia Anh Việt Anh đã trúng
voucher 60k
Chị Lan Anh
đã tham gia

TESORI VIỆT NAM

THỂ LỆ
CHƯƠNG TRÌNH

Tên chương trình khuyến mại: “QUÉT MÃ QR – 100% TRÚNG QUÀ”

Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Sữa tắm Tesori d’Oriente 500ml, Dưỡng thể Tesori d’Oriente 300Gr, Nước hoa Tesori d’Oriente 100ml, Tinh dầu tắm Tesori d’Oriente 250ml.

Thời gian khuyến mại: Từ 01/10/2022 đến 31/12/2022.

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: toàn quốc.

Phạm vi khuyến mãi: trên toàn quốc

Hình thức khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi mang tính may rủi – Cào, Quét QR và Quay xác định trúng thưởng

Người lao động, vợ chồng, con của nhân viên đang làm việc cho Công ty Cổ phần Ngôi Sao Châu Âu, công ty TNHH SX và DVTM BNB

Người lao động đang làm việc cho Công ty TNHH Icheck

Các đại lý, nhà phân phối sản phẩm Sữa tắm TDO 500ml các mùi, Dưỡng thể TDO 300gr các mùi, Nước hoa TDO 100ml các mùi & Tinh dầu tắm TDO 250ml các mùi

Các công ty đối tác in ấn, công ty kỹ thuật, vận chuyển hàng phục vụ chương trình “Mua sữa tắm nước hoa – Trúng xe tay ga”

Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình là: 3.3 tỷ đồng

Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Công ty cam kết trị giá các sản phẩm là chính xác

Mỗi sản phẩm được bán ra từ công ty đều có dán 01 tem QR có phủ cào, tem được dán trên vỏ chai/hũ sản phẩm và còn nguyên vẹn tới khi khách hàng mua.

Để tham gia chương trình, khách hàng phải hoàn thành việc mua và thanh toán đối với sản phẩm. Sau đó tiến hành cào lớp phủ bạc tại mã QR ở trên tem để thấy hình ảnh 01 tem QR đầy đủ.

KH tiến hành quét tem QR để lấy mã và điền các thông tin cá nhân theo các yêu cầu chương trình cào trúng thưởng. Tuy nhiên cổng điện tử ứng dụng chỉ tiến hành QUAY SỐ được vào lúc 21h hàng ngày.

Vào lúc 21h00 đến 7h00 sáng hàng ngày, KH tiến hành quay trúng thưởng bằng thao tác ấn vào nút “Quay” trên hình trò chơi có tên “Vòng quay may mắn” và xem kết quả trúng thưởng của mình.

Công ty CP Ngôi Sao Châu Âu có trách nhiệm cập nhật liên tục số lượng giải thưởng còn lại và hiển thị công khai tại website: https://www.tesori.vn.

Đối với giải đặc biệt và các giải hiện vật có giá trị, cá nhân trúng thưởng phải trả thuế TNCN như theo Điều 23 Thông tư số 111/2013/TT-BTC (nếu cá nhân trúng thưởng thì không phân biệt là tài sản hay đồ dùng, đều phải chịu Thuế TNCN. Tuy nhiên, chỉ bị tính thuế 10% phần giá trị vượt trên 10 triệu đồng). Tức, phần thuế TNCN mà KH phải chi trả khi nhận giải đặc biệt là: (Giá trị giải thưởng – 10 triệu đồng được miễn thuế)* 10%, tương đương (25.000.000đ – 10.000.000đ)* 10% = 1.500.000đ. Chi phí này sẽ được Công ty CP Ngôi Sao Châu Âu khấu trừ với sự ủy quyền quyết toán thuế TNCN của khách hàng để Công ty nộp cho Nhà nước theo Quy định.

Đối với giải thưởng trị giá dưới 10 triệu đồng đều được miễn trừ thuế TNCN.

TESORI VIỆT NAM

hãy mua hàng ngay tại các gian hàng và cửa hàng
chính hãng Tesori d'Oriente

Từ 1/10 -31/12/2022 - Sản phẩm có tem QR chống giả - tem phụ theo quy định

KÊNH THƯƠNG MẠI
ĐIỆN TỬ

TRANG MẠNG XÃ HỘI
TESORI d'ORIENTE

DANH SÁCH HỆ THỐNG
CỬA HÀNG & SIÊU THỊ

Design with love © GEN AGENCY 2022. All right reserved