CẢNH BÁO: HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ THƯƠNG HIỆU TESORI D'ORIENTE

Eurostars - nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Tesori d'Oriente rất hân hạnh khi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối chính thức Tesori D'Oriente - là một thương hiệu sữa tắm hàng đầu tại Ý trong suốt 20 năm qua với hàng trăm triệu sản phẩm được tiêu thụ xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nhãn hiệu Tesori d'Oriente tham dự triển lãm "Quản lý thị trường đồng hành cùng doanh nghiệp, bảo vệ người tiêu dùng”

Hưởng ứng Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 (từ 15/4 đến 15/5) và Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới (26/4), Công ty TNHH và dịch vụ thương mại BNB (Nhãn hiệu “Tesori d’Oriente”) cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác đã cùng có mặt tại Chương trình "Quản lý thị trường đồng hành cùng doanh nghiệp, bảo vệ người tiêu dùng” tại Phòng trưng bày nhận diện hàng thật – hàng giả dưới sự đề xuất và tổ chức của Văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường Việt Nam.

CẬP BẾN SỮA TẮM GÓI 7ML TIỆN DỤNG CÙNG DIỆN MẠO TỪ THÁNG 01/2022

Eurostars chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và Quý Đối tác một năm mới thật thành công và nhiều may mắn. Tesori d’Oriente xin được thông báo sẽ thay đổi diện mạo mới cho sản phẩm Tesori d’Oriente sữa tắm gói 7ml tiện dụng từ tháng 01/2022.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Lời đầu tiên, Eurostars chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành,ủng hộ và tin tưởng dịch vụ, doanh nghiệp của chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CÙNG DIỆN MẠO HỘP NƯỚC HOA MỚI

Chào đón năm mới 2022, Eurostars chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và Quý Đối tác một năm mới thật thành công và nhiều may mắn. Tesori d’Oriente xin được thông báo sẽ thay đổi diện mạo hộp mới cho sản phẩm nước hoa 100ML từ tháng 01/2022.

THÔNG BÁO: THAY ĐỔI MÀU SẮC VÒI PUMP SỮA TẮM TESORI ODRIENTE 500ML

Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l.- chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente đã nghiên cứu, nâng cấp và thay đổi màu sắc vòi pump của sản phẩm dưỡng thể sữa tắm nước hoa Tesori d'Oriente 500ml từ tháng 01 năm 2022.

EUROSTARS CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ , HÀNG NHÁI TĂNG MẠNH VÀO DỊP CUỐI NĂM

Kính gửi các Quý khách hàng và các đại lý, Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện số lượng lớn sản phẩm sữa tắm giả mạo tem nhãn, bao bì của thương hiệu Tesori d'Oriente và được mua trôi nổi, không có giấy phép xác nhận nguồn gốc xuất xứ để kinh doanh với giá khuyến mãi. Chỉ trong 3 tháng gần đây, EuroStars đã cùng đội Quản lý Thị trường triệt phá thành công 2 vụ án kinh doanh hàng giả thương hiệu sữa tắm Tesori d'Oriente. Ngày 1/10/2021, công an quận Thanh Xuân đã phát hiện và thu giữ lô sữa tắm hà

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ VÀ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM SỮA TẮM 500ML

Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l.- nhà sản xuất các sản phẩm hóa mỹ phẩm thương hiệu Tesori d’Oriente đã bắt đầu thực hiện việc thay đổi thành phần cấu tạo sản phẩm và một số chi tiết trên bao bì sản phẩm từ tháng 1/2022 để đáp ứng theo tiêu chuẩn chung của Cộng đồng Châu Âu.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ VÀ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM SỮA TẮM

Eurostars Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện. Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l.- nhà sản xuất các sản phẩm hóa mỹ phẩm thương hiệu Tesori d’Oriente đã bắt đầu thực hiện việc thay đổi thành phần cấu tạo sản phẩm và một số chi tiết trên bao bì sản ph

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ DƯỠNG THỂ NƯỚC HOA TESORI DORIENTE 300ML

Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l.- chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente đã nghiên cứu, nâng cấp và thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm dưỡng thể nước hoa Tesori d'Oriente 300ml từ tháng 9 năm 2021.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DƯỠNG THỂ 2021

Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l.- chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente đã nghiên cứu, nâng cấp và thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm dưỡng thể nước hoa Tesori d'Oriente 300ml từ tháng 9 năm 2021

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ BÁN SẢN PHẨM TỪ 01/06/2021

Kính gửi các Quý khách hàng và các Đại lý, công ty Cổ phần Ngôi sao Châu Âu– nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân nhãn hiệu Tesori D’Oriente – Italy chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Như Quý khách hàng đã biết, Dịch Covid-19 đã tạo ra những ảnh hưởng xấu tới nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi bắt buộc phải điều chỉnh "Giá bán lẻ đề nghị" của các sản phẩm.

23
Chat