THÔNG BÁO NHẬN BIẾT PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG 25/06/2021

news-image

Vào ngày 18/5/2021, Eurostars Việt Nam đã công bố thư xác thực của NSX Conter S.r.l. – Italy tới các Quý khách hàng và các Đại lý tại Việt nam về việc xuất hiện phiên bản khác của Sữa tắm nước hoa hương Hoa sen 500ml nguồn gốc từ Trung quốc.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, chúng tôi tiếp tục nhận được những thông tin sai sự thật, không được xác thực gây hoang mang đối với người tiêu dùng Việt Nam Vì vậy, theo yêu cầu của Eurostars Việt Nam, nhà sản xuất Conter S.r.l. - chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente một lần nữa vừa gửi văn bản kèm các hình ảnh sản phẩm hợp chuẩn để khẳng định về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đang được nhập khẩu, lưu hành tại thị trường Việt Nam. Chỉ có các sản phẩm đạt theo chi tiết mô tả đính kèm mới đạt các tiêu chuẩn lưu hành tại Châu Âu và khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm chất lượng kém từ Trung quốc cùng nguy cơ hàng đang bị làm giả là rất cao.

Nội dung văn bản đã cam kết và khẳng định 2 vấn đề chính như sau:

1. Phiên bản sản phẩm Sữa tắm hương Hoa Sen và Bơ Hạt Mỡ 500ml với những đặc điểm khác biệt như trên là phiên bản được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của đối tác Trung Quốc với tiêu chí giá thành rẻ. Vì vậy, các sản phẩm này không đáp ứng các tiêu chí về chất lượng như các sản phẩm do chúng tôi đang bày bán tại thị trường châu Âu và xuất khẩu cho BNB CO., Ltd hay Eurostars J.S.C nên chỉ được bán duy nhất tại thị trường Trung Quốc và không xuất khẩu sang bất kỳ quốc gia nào khác.

2. Tesori d’Oriente chỉ có duy nhất 01 mẫu bao bì như trên website chính thức https://www.tesoridoriente.net/en/prodotti/bath-cream/lotus-flower và không có sự thay đổi nào khác. Mọi thông tin về việc thay đổi bao bì do các cá nhân đưa ra mà không có bằng chứng sẽ được coi là vi phạm pháp luật.

Với tư cách nhà phân phối độc quyền BNB Co. Ltd hay EUROSTARS Việt Nam được ủy quyền theo hồ sơ số 33/19, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thực hiện hành vi tự ý tuyên truyền thông tin sai sự thật và kinh doanh bất hợp pháp các mặt hàng trên. 

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng, công ty xin gửi đến quý Khách hàng bản công bố và cam kết của nhà sản xuất đồng thời hướng dẫn cách phân biệt HÀNG CHÍNH HÃNG và các sản phẩm đến từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ như ảnh đính kèm dưới đây.

Quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình!

Chia sẻ
Chat