VỀ TESORI VIỆT NAM

Lấy cảm hứng sáng tạo từ các công thức chăm sóc da và cơ thể của các hoàng gia xưa, bộ sưu tập Tesori d’Oriente (Tiếng Ý: Kho báu Phương Đông) đã được Tập đoàn Sodalis – Italy nghiên cứu và sáng tạo thành công để mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người sử dụng).

Đến với bộ sưu tập sữa tắm, nước hoa, dưỡng da Tesori D’ Oriente, mỗi sản phẩm đều mang một hương thơm hoặc dưỡng chất đặc trưng của đất mẹ thiên nhiên như Hoa, gỗ … hay tinh dầu quý được dày công sưu tầm từ khắp mọi miền trên thế giới,… giúp làn da thơm hơn, mềm hơn, giữ được độ ẩm, độ đàn hồi và tái tạo sức sống cho từng làn da riêng biệt.

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC. trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, BNB và EUROSTARS là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis – Conter – Italy và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter – Sodalis Group Italy.

Từ năm 2023, Công ty Cổ phần Hợp tác đầu tư và thương mại Ngôi sao Châu Á thay thế BNB trở thành đơn vị nhập khẩu độc quyền của tập đoàn Sodalis – Conter – Italy và là đối tác Hợp pháp duy nhất phân phối độc quyền các thương hiệu Tesori d’Oriente.

TESORI TOÀN CẦU

Bộ sưu tập chăm sóc cá nhân mang tên Tesori d’ Oriente của Tập đoàn Sodalis từ Italy – nhãn hiệu sữa tắm nước hoa và chăm sóc cơ thể được ưa chuộng nhất tại Ý trong suốt 20 năm qua với hàng trăm triệu sản phẩm được tiêu thụ, xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới.