MỘT BÍ ẨN MÊ HOẶC

Lấy cảm hứng từ một trong những nghi thức làm sạch lâu đời nhất xứ Maroc, sữa tắm Tesori Hammam được tạo ra để mang đến một trải nghiệm độc đáo: khám phá vẻ đẹp thực sự của tâm hồn và chăm sóc sức khỏe ngay ngôi nhà của mình.

Sự kiết hợp của tinh dầu Argan và hương hoa cam kỳ lạ,  hoà quyện với các loại tinh dầu quý hiếm mang lại mùi hương không thể nhầm lẫn – đậm chất Hammam.

img gru hammam
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

HAMMAM

hammam 5

NƯỚC HOA

Khởi đầu là mùi hương của sự quyến rũ và gợi cảm, hài hòa giữa hương thơm rực cháy của hoa cam được nhấn nhá, điểm xuyết...

hammam 6

SỮA TẮM 250ML

Sữa tắm chứa tinh dầu Argan thượng hạng, được sử dụng trong nhiều thiên niên kỷ như một thần dược làm đẹp, chăm sóc làn da...

hammam

SỮA TẮM 500ML

Tạo lớp bọt mềm mại giàu dưỡng chất bao bọc cơ thể. Sữa tắm chứa tinh dầu Argan thượng hạng, được sử dụng trong nhiều thiên niên kỷ...

hammam 3

DƯỠNG THỂ

Một loại kem dưỡng thể với kết cấu mềm mịn. Được làm giàu với Dầu Argan thượng hạng, được sử dụng trong hàng thiên niên kỷ...

hammam 0

XÀ PHÒNG TẮM

Xà phòng chiết xuất từ tinh dầu Argan quý giá, nhẹ nhàng làm sạch nhờ thành phần nguồn gốc thực vật lành tính...

Hammam1

HƯƠNG THƠM

Khởi đầu của Hamman là mùi hương của sự quyến rũ và gợi cảm, phảng phất đâu đó những nốt hương từ hoa cam hòa quyện với vị ngọt ngào của hạnh nhân.

Sự hài hòa giữa hương thơm rực cháy của hoa cam được nhấn nhá, điểm xuyết bởi hương hoa nhài, sự ấm áp của vani quyện cùng hổ phách làm bật dậy mọi giác quan.

Hammam1

THÀNH PHẦN

Với chiết xuất từ tinh dầu Argan với đặc tính dưỡng ẩm phi thường, chống oxy hóa, làm dịu và nuôi dưỡng cho làn da mềm mại, sáng khỏe.

Hương thơm đầy tinh tế của hoa cam hoà quyện uyển chuyển với các loại tinh dầu quý giá, đem lại một mùi hương không thể nhầm lẫn và khó quên.

Hammam2