Quyến Rũ Và Lôi Cuốn

White Musk – Xạ hương trắng từ thời cổ đại đã được các vị hoàng đế coi là tinh chất quý, là gia vị để kích thích tình yêu say đắm, khơi gợi. Mùi hương mạnh mẽ của hổ phách và sự hài hòa của hương thơm Xạ Hương Trắng vuốt ve làn da, để lại cảm giác quyến rũ và lôi cuốn lâu dài.

image 22
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

Xạ Hương

image 23

NƯỚC HOA

Hương mạnh mẽ của hổ phách và sự hài hòa của hương thơm Xạ Hương Trắng vuốt ve làn da, để lại cảm giác quyến rũ và lôi cuốn lâu dài.

image 24

SỮA TẮM 250ML

White Musk - Xạ hương từ thời cổ đại đã được các vị hoàng đế coi là tinh chất quý, là gia vị để kích thích tình yêu say đắm, khơi gợi.

image 25

SỮA TẮM 500ML

Sữa tắm Tesori D'Oriente Xạ hương 100% thành phần thiên nhiên, được chiết xuất từ xạ hương trắng và các loại bạch hoa.

image 26

Nến Thơm

Nến thơm Xạ hương tỏa ra một mùi hương mạnh mẽ, quyến rũ, kích thích tình yêu say đắm, khơi gợi, mang lại cảm giác dễ chịu lâu dài.

image 27

Xà Phòng

Xà phòng thơm có nguồn gốc từ thực vật giúp làm sạch một cách tinh tế, mang lại cảm giác mềm mại, mượt mà

image 24

HƯƠNG THƠM

Sữa tắm Tesori d’Oriente Xạ Hương có mùi hương mạnh mẽ của hổ phách và sự hài hòa của hương thơm White Musk tuyệt vời vuốt ve làn da, để lại cảm giác quyến rũ và lôi cuốn lâu dài.

THÀNH PHẦN

WHITE MUSK Độc đáo, gợi cảm và vượt thời gian: hương thơm White Musk gợi lên sự kỳ diệu của những vùng đất xa xôi và bầu không khí thiên đường. Từ thời cổ đại, nó đã được các hoàng đế và các vị vua coi là một tinh chất quý giá vì những phẩm chất kích thích tình dục được cho là của nó. Công thức của chúng tôi, bao bọc và không thể nhầm lẫn, đạt được từ việc truyền các tinh chất quý giá nhất, mang lại cảm giác hài hòa và hạnh phúc sâu sắc ngay lập tức.

image 23

TIN TỨC SẢN PHẨM

Xạ Hương