Nghi Thức Bí Mật Và Bí Ẩn

Một cuộc hành trình khứu giác đến vùng đất quyến rũ của Yemen giữa những ngôi sao trên trời, bầu không khí ấm áp và quyến rũ cùng những mùi hương lôi cuốn làm thơm không khí, để tìm kiếm một trong những loại nước hoa được mong muốn nhất kể từ buổi bình minh của thời gian: Oud, hay Trầm hương. Còn được gọi là “vàng lỏng” hay “gỗ của các vị thần”, Oud là một tinh chất quý hiếm, được chiết xuất từ ​​​​nhựa của một cây thuộc họ Aquilaria

image 31
Icon la

DÒNG SẢN PHẨM

HOÀNG GIA YEMEN

hoang gia 250ml crop

SỮA TẮM 250ML

Một hương thơm tinh tế và mềm mại với sức mạnh gợi cảm mạnh mẽ mở ra dưới dạng bọt làm sạch dạng kem và ôm lấy làn da

image 34

SỮA TẮM 500ML

Tinh chất các loài hoa quyến rũ của phương Đông và những hương liệu ngọt ngào đầy gợi cảm một cách sang trọng và thanh lịch.

image 27

HƯƠNG THƠM

Được pha trộn giữa tinh chất các loài hoa quyến rũ của phương Đông và những hương liệu ngọt ngào đầy gợi cảm, sữa tắm nước hoa hoàng gia Yemen được chiết xuất từ gỗ trầm hương mang một mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ, thể hiện phong thái đoan trang, sang trọng và thanh lịch. 

THÀNH PHẦN

OUD WOOD và SESAME OIL Có nguồn gốc từ Trầm hương, gỗ Oud là một loại nhựa sẫm màu được lấy từ vỏ của các loại cây cụ thể ở Đông Nam Á và được sử dụng trong nước hoa để điều chế các tinh chất được tìm kiếm nhiều nhất. Vừng là một loại cây có nguồn gốc cổ xưa, được sử dụng trong mỹ phẩm vì nhiều đặc tính chống oxy hóa và làm dịu.

image 26

TIN TỨC SẢN PHẨM

HOÀNG GIA YEMEN