Triết lý của Tesori d'Oriente

Sự hài hòa tinh khiết cho làn da và các giác quan

banner

RITUALS TỪ THẾ GIỚI

Ngay từ đầu, triết lý của Tesori d’Oriente đã dựa trên khái niệm về sức khỏe toàn diện, bắt nguồn từ sự cân bằng thể chất và tinh thần: chăm sóc cơ thể trở thành một khoảnh khắc thoát khỏi những thói quen hàng ngày để khám phá lại cảm giác bên trong của niềm vui và thư giãn sâu sắc. Ngày nay, Tesori d’Oriente đại diện cho một dòng hoàn chỉnh của các nghi thức làm đẹp, được công nhận về chất lượng của các sản phẩm 100% của Ý và những loại nước hoa độc đáo để lại hương thơm không thể nhầm lẫn, gợi cảm và mê hoặc trên làn da.

Place holder about 4
Img About 3

CÁC THÀNH TÍCH CỦA WELLBEING

Lấy cảm hứng từ trí tuệ tâm linh và truyền thống cổ xưa của văn hóa phương Đông, chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập sản phẩm độc quyền để chăm sóc cơ thể và ngôi nhà của bạn.

Các nhà sản xuất nước hoa của chúng tôi không ngừng khám phá thế giới để tìm kiếm những thành phần tốt nhất, tạo ra những giả kim khứu giác mới luôn quý giá và độc đáo, có khả năng mang đến những khoảnh khắc an lành và phục hồi cảm xúc, giống như một cuộc hành trình vô hạn.

CHÀO MỪNG BỀN VỮNG

Chúng tôi tin tưởng vào sức khỏe lâu dài, một nguồn sức khỏe dồi dào và sống hòa hợp với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Vì lý do này, chúng tôi cố gắng mỗi ngày để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và nhẹ nhàng cho làn da của khách hàng.

Bạn sẽ không tìm thấy paraben, dầu khoáng hoặc màu tổng hợp trong bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

Chúng tôi giảm thiểu tác động đến môi trường bằng cách chọn các chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật và ưu tiên nhôm làm vật liệu đóng gói: một kim loại quý, hoàn toàn có thể tái chế và bền vững với môi trường.

Img About 3

Nhận ưu đãi từ Tesori

Use this short paragraph to explain how you will deliver this benefit to the visitor if they decide to work with you.