Cảnh giác hàng giả hàng nhái Tesori thủ đoạn tinh vi lừa dối người tiêu dùng

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn luôn và ngày càng nhức nhối trong xã hội hiện nay. Điều này dẫn đến hệ lụy tiêu cực tăng cao bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, mà còn làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính…

Đáng lo ngại hơn khi những mặt hàng này ngày càng được làm giả một cách tinh vi từ mẫu mã, thành phần lẫn sự “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn khi các “đối tượng” không ngần ngại “phát minh” ra đa dạng chủng loại.

Là một trong những nhãn hàng có sản phẩm bị làm nhái, làm giả nhiều nhất trên thị trường, Eurostars Vietnam luôn là ngọn cờ đầu trong việc đấu tranh chống hàng nhái, hàng giả nhằm giữ gìn hình ảnh, uy tín nhãn hàng và đồng thời thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng nhằm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

1 1

2 2 3 2

4 5 1

Hiện trạng kinh doanh, buôn bán hàng lậu, hàng giả mạo, hàng không rõ nguồn gốc các sản phẩm hóa mỹ phẩm vẫn luôn là vấn đề nhức nhối. Có nhiều nhà bán hàng sẵn sàng vì lợi nhuận trước mắt mà kinh doanh trên sức khỏe người tiêu dùng và thậm chí lừa dối người tiêu dùng bằng những thủ đoạn tinh vi để trục lợi như: giả mạo bao bì, tem phụ, tem QR, khẳng định là sản phẩm chính hãng nhưng thông tin Công ty là Công ty ma.

Vì vậy, kính mong Quý khách hàng cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về cách nhận diện hàng giả – hàng nhập khẩu chính hãng thương hiệu Tesori d’Oriente.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT