​Đắm chìm trong mùi hương bao bọc làn da cùng Tesori

Dẫn lối cảm xúc
75% cảm xúc của con người có thể được khơi gợi chỉ bằng mùi hương. Tất cả những cảm xúc được cất giấu trong tiềm thức có thể bất chợt được đánh thức bằng một làn hương thoảng qua. Và tôi tin chắc rằng nếu khứu giác không tồn tại thì cảm xúc cũng khó lòng hiện hữu. Mùi hương nó kích thích tình cảm con người, dẫn lối họ nhanh hơn, đậm sâu hơn. Bởi mùi hương đọng lại nơi đầu mũi và chảy vào tim rồi chạm khắc vào trong tâm trí – nơi tạo ra ký ức, cảm xúc của con người.

64607007 2426800357595231 1476418359737188352 n

Vì thế, hương thơm chẳng đơn thuần là mùi hương mà khi đến với bạn chúng đã hóa thành xúc cảm đầy chân thật và mãnh liệt.
Tình yêu và mùi hương
Nếu đóa hoa đẹp nhất ở màu sắc và ấn tượng nhất ở mùi hương thì người phụ nữ cũng thật đẹp và “thương” như thế. Mùi hương nước hoa vốn không dùng để che đậy hay thay đổi mùi hương của cơ thể mà nó bổ sung vào hương thơm này. Đó là lý do vì sao người duy nhất có thể chọn hương thơm quyến rũ nhất cho bạn là chính bản thân bạn. Bởi chẳng ai hiểu được mình hơn chính mình.

Xét về bản chất thì không có một nhận định rõ ràng nào về đọ thơm của mùi hương hay một thước đo chuẩn mực nào để cân đo đong đến vấn đề này. Con người sẽ cảm nhận mùi hương trong quá trình trưởng thành và cảm nhận hương thơm cũng sẽ bị chi phối bởi chính phong tục, tập quán nơi ta sinh sống. Ví dụ, ở vùng Địa Trung Hải thì người dân sẽ có cảm tình đặc biệt với hương cam so với nhiều nơi khác trên thế giới. Hay mùi hương bánh nướng pho mai sẽ mang lại cảm giác ấm áp bên cạnh người thân nhưng với nhiều người Châu Á, đặc biệt là người không thích vị phomai sẽ không hoàn toàn đồng ý với điều này.

09s

Nhưng cũng có một thành phần hương liệu sẽ khiến mọi người mê đắm từ những nốt hương đầu tiên. Đó chính là hương vani. Bởi hương vani chính là hương thơm chủ đạo trong sữa mẹ và dường như nó vô tình vẽ nên một mối liên kết về hành trình nuôi dưỡng, chăm sóc của mẹ hiền để mang lại cho người dùng một cảm giác bình yên, an toàn tuyệt đối nhất. Mỗi lần hít hà hương vani, một cảm giác mình trở về tuổi thơ được sống vô tư, được che chở, được yêu thương. Và đó cũng là lý do mà hương vani được lựa chọn để đưa vào trong tầng lớp hương cuối của dòng sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente.

asian women are shower bathtub 46139 282

Những giọt hương chứa trong sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente tựa như lời mời gọi thân mật không thể chối từ. Đôi khi nó lại là lời khẳng định cho cái gợi tình quý phái đã khoác lên làn da của mình. Đó là mùi hương kỳ diệu biết cách khơi dậy tất cả những cảm xúc mãnh liệt nhất mà ta từng có,… Tầng hương đầu sẽ mang đến cảm giác tươi mới, ngọt ngào đến say đắm, tầng hương giữa như một sự thư giãn với sự kết hợp của hương hoa và tầng hương cuối là sự đan xen của hương gỗ, gia vị phương đông, xạ hương để tạo nên sự quyến luyến, khơi gợi, kích thích không thể rời xa.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT