HƠN CẢ MỘT CHUYẾN “GHÉ THĂM”

Sau 2 ngày công tác tại Việt Nam, hai vị khách đặc biệt nhà Eurostars: Mr. Piaggesi Andrea (Global Development Manager) và Mr. Lorenzo Tognini (Business Development Manager) đã có một chuyến ghé thăm đầy ý nghĩa.

Mr. Piaggesi Andrea (Global Development Manager) đã thảo luận những bức xúc về vấn nạn hàng giả trong thời gian qua, đồng thời ông chia sẻ: “Sau khi nhận được tin tức của cơ quan chức năng về phiên tòa xét xử bị cáo tội danh “Buôn bán hàng giả” ngày 09/02 vừa qua, chúng tôi đã lập tức bay thẳng sang Việt Nam để nắm rõ tình hình kịp thời cũng như thảo luận những chính sách, phương án phối hợp chặt chẽ với các CQCN tại Việt Nam”.

Có thể thấy, đại diện phía Nhà sản xuất chủ quản Conter Srl – Italy ngày càng cương quyết hơn nữa trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, … Khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Việt Nam nhằm triệt phá các cá nhân, tổ chức CỐ TÌNH xâm hại đến quyền lợi hợp pháp và ảnh hưởng sức khỏe Người tiêu dùng Việt.

Chuyến đi đặc biệt hơn khi nhóm công tác tổ chức chuyến sát hạch thị trường tại khu vực miền Nam. Tại đây các vị khách và phía ban Lãnh đạo công ty Eurostars trực tiếp ghé thăm các địa chỉ phân phối các sản phẩm nhãn hiệu TDO, Leocrema… Qua đó, một cuộc thảo luận chuyên sâu diễn ra nhằm thu thập những ý kiến chia sẻ, đóng góp nhằm xây dựng thương hiệu & sản phẩm ngày càng phát triển lớn mạnh.

Thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20ch%C6%B0a%20c%C3%B3%20t%C3%AAn%20(1)

3(7)

1(6)

2(6)

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT

Mới Nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT