VĂN BẢN THÔNG BÁO: LƯU HÀNH THÊM MẪU TEM CHỐNG HÀNG GIẢ TRÊN SẢN PHẨM TESORI D’ORIENTE PHÂN PHỐI BỞI EUROSTARS JSC.

Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Châu Âu – Eurostars JSC Việt Nam (Eurostars JSC.) xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong những năm qua, tem chống hàng giả của NCC VNPT Check và iCheck dán trên các sản phẩm nhãn hiệu Tesori d’Oriente là một trong những dấu hiệu chính, đóng vai trò quan trọng để giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt “Sản phẩm chính hãng” với “Sản phẩm hàng nhái, hàng giả” tại thị trường Việt Nam.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, khả năng tương tác chăm sóc 2 chiều tới khách hàng và ra mắt thêm các chương trình chăm sóc khách hàng trong thời gian sắp tới, Eurostars Jsc. thông báo chính thức thay đổi mẫu tem chống hàng giả mới từ ngày 20/08/2023 do công ty Icheck cung cấp (Cấp phép bởi Bộ Công An). Mẫu tem chống hàng giả mới sẽ có 02 mã QR trong đó có 01 mã QR được phủ một lớp cào màu bạc (Hình ảnh minh họa đính kèm bên dưới).

Văn bản thông báo: Lưu hành thêm mẫu tem chống hàng giả trên sản phẩm Tesori d’Oriente phân phối bởi Eurostars JSC.
Văn bản thông báo: Lưu hành thêm mẫu tem chống hàng giả trên sản phẩm Tesori d’Oriente phân phối bởi Eurostars JSC.

Từ ngày 20/08/2023, trên thị trường sẽ tồn tại song song 3 mẫu tem chống giả như trên. Sản phẩm chính hãng là sản phẩm có mẫu tem chống hàng giả hợp lệ là mẫu tem rõ nét, không sờn rách, có đầy đủ thông tin về số tem, mã QR rõ ràng và đặc biệt, Quý khách hàng có thể dùng phần mềm VNPT Check (đối với tem của VNPT Check) hoặc Icheck (đối với tem của iCheck) hoặc ứng dụng Zalo QR để quét kiểm tra nguồn gốc hàng hóa.

Trân trọng!

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT

Mới Nhất

BÀI VIẾT MỚI NHẤT