Tin tức
THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ BÁN SẢN PHẨM TỪ 01/06/2021
Kính gửi các Quý khách hàng và các Đại lý, công ty Cổ phần Ngôi sao Châu Âu– nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân nhãn hiệu Tesori D’Oriente – Italy chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Như Quý khách hàng đã biết, Dịch Covid-19 đã tạo ra những ảnh hưởng xấu tới nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi bắt buộc phải điều chỉnh "Giá bán lẻ đề nghị" của các sản phẩm.
THÔNG BÁO VỀ PHIÊN BẢN KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM SỮA TẮM NƯỚC HOA HƯƠNG SEN 500ML
Kính gửi các Quý khách hàng và các Đại lý, Thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều phản ánh về việc trên thị trường đang xuất hiện 1 phiên bản sản phẩm Sữa tắm hương Hoa sen 500ml với nhiều điểm khác biệt trên bao bì và chất lượng sản phẩm không giống với sản phẩm của Công ty phân phối. Chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất Conter Srl. chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente tại Ý để yêu cầu xác minh và cam kết bằng văn bản để xác nhận về nguồn gốc, cũng như chất lượng sản phẩm đang được công ty nhập
CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG TRUNG QUỐC
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu Tesori d'Oriente là hàng nhập lậu, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm này thường có mức giá rẻ hơn so với mức giá của sản phẩm chính hãng, tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo, có nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
​Khám phá hương nước hoa đầy mê hoặc từ Italy
Các nhà chế tác nước hoa Italia đã đem hương thơm đầy mê hoặc gửi trọn trong dòng sữa tắm Tesori d'Oriente.
Tesori dOriente - Sữa tắm hương nước hoa số 1 Italy
Tesori d’Oriente – bộ sưu tập sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hàng đầu Italy và hơn 40 quốc gia trên thế giới.
BÍ KÍP GIÚP CƠ THỂ TỎA HƯƠNG THƠM 24/7 MÀ KHÔNG CẦN DÙNG NƯỚC HOA
Là con gái chắc hẳn ai cũng muốn mình quyến rũ, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài phong cách ăn mặc, kiểu tóc phù hợp thì mùi hương trên cơ thể cũng góp phần không nhỏ để tạo nên điểm nhấn riêng của mình. Hôm nay Eurostars sẽ gợi ý cho bạn vài bí kíp để luôn thơm mát suốt ngày dài mà không cần dùng nước hoa.
[EVA.VN] Tesori d’Oriente ra mắt thị trường Việt Nam bộ 3 tinh dầu tắm chăm sóc da chuyên sâu
Thương hiệu sữa tắm Tesori d’Oriente - Italy vừa cho ra mắt bộ 3 sản phẩm cao cấp tinh dầu tắm để chăm sóc chuyên sâu cho làn da.
Chat