CỤC QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG XỬ LÝ HÀNH VI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI SẢN PHẨM GẮN NHÃN TESORI D’ORIENTE

Hiện trạng kinh doanh, buôn bán hàng lậu, hàng giả mạo, hàng không rõ nguồn gốc các sản phẩm hóa mỹ phẩm vẫn luôn là vấn đề nhức nhối. Điều này dẫn đến hệ lụy tiêu cực tăng cao bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, mà còn làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính…

Đáng lo ngại hơn khi những mặt hàng này ngày càng được làm giả một cách tinh vi từ mẫu mã, thành phần lẫn sự “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn khi các “đối tượng” không ngần ngại “phát minh” ra đa dạng chủng loại.

Vừa qua, Cục Quản lý Thị trường đã phát hiện và xửa lý vi phạm đơn vị kinh doanh mỹ phẩm Quỳnh Cosmetics tại Ki ốt 09 ngõ 86 đường Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, có hành vi kinh doanh hàng giả sản phẩm sữa tắm mang nhãn hiệu Tesori d’Oriente. Cục Quản lý Thị trường đã tiến hành tịch thu 20 chai sữa tắm 500ml/ chai mùi hương Hoa Sen và Thanh Long không có hóa đơn chứng từ cùng các giấy phép kinh doanh hành nghề của cửa hàng.

z5416900340875 2a7a459fcebc318072480e88539693ea
(Xác nhận hàng giả, hàng thật đối với ản phẩm gắn nhãn “Tesori d’Oriente”)
Thiet ke chua co ten
(Biên bản tạm giữ tang vật và giấy phép hành nghề)

Là một trong những nhãn hàng có sản phẩm bị làm nhái, làm giả nhiều nhất trên thị trường, Eurostars Vietnam luôn là ngọn cờ đầu trong việc đấu tranh chống hàng nhái, hàng giả nhằm giữ gìn hình ảnh, uy tín nhãn hàng và đồng thời thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng nhằm bảo vệ lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

hang gia thanh long
(Hàng giả nhãn hiệu sữa tắm Tesori được lực lượng chức năng thu giữ tại Quỳnh Cosmetics)

hang gia hoa sen

Để ngăn chặn vấn nạn hàng giả hàng nhái ngày càng khó lường, Cục Quản lý Thị trường cùng Eurostars đã liên tục vào cuộc, tạm giữ tang vật, thu hồi giấy phép hành nghề đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hàng giả, hàng nhái gắn nhãn hiệu Tesori d’Oriente. 

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, mua hàng tại các đơn vị uy tín và các sàn thương mại điện tử chính hãng của Tesori d’Oriente Việt Nam. Kiểm tra tem QR, tem phụ, vòi pump,… của sản phẩm trước khi nhận hàng.

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT