THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH FLASH SALE THÁNG 5 – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Ngôi sao Châu Âu – EUROSTARS Jsc Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2023 là năm có ý nghĩa vô cùng đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập công ty Cổ phần Ngôi Sao Châu Âu và kỷ niệm 10 năm sản phẩm sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Hoa sen có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi quyết định thực hiện chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Tesori d’Oriente và Eurostars trong suốt thời gian qua, đồng thời để giới thiệu những mã mùi hương mới nhãn hiệu mới tới người tiêu dùng. Tham gia chuỗi chương trình, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm của Tesori d’Oriente với GIÁ KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ

(Thông báo Chương trình khuyến mại đến Khách hàng)
(Thông báo Chương trình khuyến mại đến Khách hàng)

Chương trình sẽ được triển khai đồng loạt, công bằng trên toàn quốc áp dụng tại hệ thống kênh Online, Offline, truyền thống và hiện đại của Eurostars với sự tham gia của toàn bộ hệ thống khách hàng, đối tác, nhà phân phối của công ty và các KOLs, KOCs.

Ngay từ đầu năm, được sự ủy quyền của NSX Conter Srl. công ty đã ký hợp đồng hợp tác triển khai với các nền tảng bán hàng Tiktok, Shopee, Lazada…và các KOLs, KOCs. Sự kiện livestream với KOC Võ Hà Linh là 1 trong nhiều sự kiện mở màn trong năm 2023 này cùng với nhiều hoạt động khác.

Với số lượng lớn sản phẩm được tung ra với giá khuyến mãi chưa từng có, ưu tiên cho các cửa hàng với số lượng lớn, chúng tôi tin tưởng rằng các chương trình của chúng tôi sẽ tiếp cận được số lượng lớn Người tiêu dùng trên Toàn Quốc.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT