Tổng kết giai đoạn đầu tiên của Roadshow 2023 cùng Eurostars

Roadshow 2023 “Chạm thư thái – Trạm lưu hương” của Eurostars và Tesori d’Oriente Việt Nam đã chính thức khép lại chặng hành trình đầu tiên. Chuỗi hoạt động không chỉ giúp Eurostars và Tesori d’Oriente Việt Nam đến gần hơn với Quý khách hàng, mà đây cũng là cơ hội để Eurostars mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và nhận được nhiều phần quà giá trị.

Giai đoạn đầu tiên của Roadshow 2023 đã kết thúc và mang về những kết quả vô cùng ấn tượng:

1. Roadshow diễn ra tại 4 tỉnh thành khu vực phía Nam

Mặc dù giai đoạn 1 của Roadshow 2023 chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn từ ngày 12/09 đến 19/09 nhưng Eurostars đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động Roadshow tại 4 tỉnh thành khu vực phía Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Long Xuyên, Kiên Giang và Cần Thơ, với mong muốn những khách hàng nơi đây được biết đến nhiều hơn về thương hiệu cũng như có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm chính hãng của Tesori d’Oriente.

2

2. Tiếp cận được với hàng ngàn khách hàng trong suốt giai đoạn 1 của Roadshow 2023

Tại khắp mọi các con phố, mọi nẻo đường mà chiếc xe Roadshow lăn bánh qua, Eurostars và Tesori đã được tiếp cận và giới thiệu sản phẩm với hàng ngàn khách hàng mới. Từ đó khách hàng được trải nghiệm sản phẩm của Tesori d’Oriente, tham gia mini game và nhận những phần quà giá trị.

17

7

11

3. Trao đi hàng ngàn những phần quà hấp dẫn

Với 4 tỉnh thành diễn ra chuỗi hoạt động, Eurostars trao đi hàng ngàn sản phẩn cùng những phần quà hấp dẫn. Tại mỗi điểm dừng chân của chiếc xe Roadshow, khi khách hàng check in cùng xe Roadshow sẽ nhận được bộ sản phẩm travel kit của Tesori và được tham gia mini game vòng quay may mắn với cơ hội trúng thưởng là 100%.

45

43

31

Thông qua chuỗi hoạt động lần này, Eurostars cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm, những phản hồi tích cực và những ý kiến đóng góp từ khách hàng để Eurostars ngày càng hoàn thiện tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng cùng thật nhiều chương trình ưu đãi đến với Quý khách hàng.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Eurostars và Tesori d’Oriente Việt Nam trong những chặng tiếp theo của Roadshow 2023 để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn nhé!

Chia Sẻ Ngay:

Facebook

SẢN PHẨM
NỔI BẬT