THÔNG BÁO VỀ PHIÊN BẢN KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM SỮA TẮM NƯỚC HOA HƯƠNG SEN 500ML

Kính gửi các Quý khách hàng và các Đại lý, Thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều phản ánh về việc trên thị trường đang xuất hiện 1 phiên bản sản phẩm Sữa tắm hương Hoa sen 500ml với nhiều điểm khác biệt trên bao bì và chất lượng sản phẩm không giống với sản phẩm của Công ty phân phối. Chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất Conter Srl. chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente tại Ý để yêu cầu xác minh và cam kết bằng văn bản để xác nhận về nguồn gốc, cũng như chất lượng sản phẩm đang được công ty nhập

Nội dung văn bản đã cam kết và khẳng định 2 vấn đề chính như sau:

  1. BNB CO., Ltd là đối tác duy nhất được ủy quyền nhập khẩu và Eurostar Jsc. được phân phối các sản phẩm nhãn hiệu Tesori d’Oriente của Conter Srl. trên lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm này được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tiêu chuẩn Châu Âu tại nhà máy chính của công ty tại Lodi Vecchio (Ý) để bán ra tại Châu Âu và xuất khẩu tới Việt nam.  
  2. Phiên bản sản phẩm Sữa tắm hương Hoa sen 500ml với những đặc điểm khác biệt (chi tiết như trong văn bản đính kèm) là phiên bản được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng, chất lượng riêng chỉ để bán tại thị trường Trung Quốc mà không xuất khẩu đến bất cứ quốc gia nào khác.

Với tư cách là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của nhãn hiệu Tesori d'Oriente tại Việt Nam, đồng thời nhãn hiệu đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu số 166410 cấp theo quyết định số 16509/QĐ-SHTT ngày 24/06/2011, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân thực hiện hành vi tự ý tuyên truyền thông tin sai sự thật và kinh doanh bất hợp pháp các mặt hàng trên.

 

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người tiêu dùng, công ty xin gửi đến quý Khách hàng bản công bố và cam kết của nhà sản xuất đồng thời hướng dẫn cách phân biệt HÀNG CHÍNH HÃNG và các sản phẩm đến từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ như ảnh đính kèm dưới đây.

Quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình!


 

Chia sẻ:
Chat